Đề luyện thi Gsat Samsung mới nhất

Bộ tài liệu đề luyện thi Gsat samsung mới nhất – File PDF

Đề thi GSAT Samsung là cửa ải khó cho tất cả những ứng viên mới tốt nghiệp đại học tham gia kì tuyển dụng của công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam. Đây là một kì thi kiểm tra năng lực căng thẳng mà những ứng viên muốn làm việc tại đây đều phải trải qua. Vậy kinh nghiệm giải đề thi GSAT là gì? Cách để vượt qua bài thi thành công? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây!

TẢI VỀ TÀI LIỆU NGAY

Quy trình tuyển dụng Samsung như thế nào?

Các bước quy trình

Theo kết quả tra cứu và tìm hiểu thì quy trình tuyển dụng của Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam bao gồm các bước sau đây:

  • Vòng 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển việc làm tại Samsung
  • Vòng 2: Thi đánh giá năng lực tập trung GSAT
  • Vòng 3: Phỏng vấn trực tiếp
  • Vòng 4: Khám sức khỏe
  • Vòng 5: Training và bắt đầu vào làm việc chính thức

Trong 5 bước quy trình thì kì thi đánh giá năng lực GSAT và phỏng vấn trực tiếp chính là hai vòng quan trọng nhất quyết định kết quả trúng tuyển của ứng viên. Những ứng viên xuất sắc nhất vượt qua được 2 vòng thi quan trọng đó sẽ trở thành nhân viên chính thức tại Samsung với mức lương hấp dẫn và chính sách đãi ngộ tuyệt vời.

GSAT là gì?

GSAT là viết tắt của cụm từ Global Samsung Aptitude Test – bài thi kiểm tra năng lực của ứng viên ứng tuyển vào Samsung. Thường kì thi này sẽ dành cho những thí sinh dành cho các ứng viên mới tốt nghiệp đại học muốn thi tuyển vào Công ty Samsung. Bài thi này được áp dụng cho các ứng viên thi tuyển vào Tập đoàn Samsung trên toàn thế giới.

TẢI VỀ TÀI LIỆU NGAY

Bài viết mới nhất
Tất cả chuyên mục