Sách giáo khoa Âm Nhạc lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo

Chia sẻ tài liệu bộ sách giáo khoa Âm Nhạc lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo đầy đủ – File PDF

Tài liệu tổng hợp bộ sách giáo khoa Âm Nhạc lớp 1 đầy đủ và mới nhất. Dùng cho giáo viên hoặc phụ huynh chuẩn bị cho con tham khảo và tập luyện trước khi vào lớp 1 để các em làm quen và đam mê học tập sớm.

Chân trời sáng tạo

Bộ sách: Chân trời sáng tạo
sách giáo khoa Âm Nhạc lớp 1
Lớp 1 – Bản quyền thuộc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Nhà phân phối: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo sẽ truyền cảm hứng để giúp các em học sinh phát triển toàn diện về tư duy, phẩm chất và năng lực, giúp người học dễ dàng vận dụng kiến thức, kĩ năng vào thực tiễn cuộc sống; giải quyết một cách linh hoạt, hài hoà các vấn đề giữa cá nhân và cộng đồng; nhận biết các giá trị bản thân và năng lực nghề nghiệp mà còn nuôi dưỡng lòng tự hào, tình yêu tha thiết với quê hương đất nước, mong muốn được góp sức xây dựng non sông này tươi đẹp hơn.

Bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam được biên soạn nhằm đa dạng hoá nguồn tài liệu dạy học, giúp người dạy và người học có thể lựa chọn, sử dụng tài liệu dạy học phù hợp nhất với điều kiện, hoàn cảnh cụ thể của mình khi triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông mới.

Sách giáo khoa Âm nhạc cấp Tiểu học giúp các em học sinh làm quen với thế giới Âm Nhạc, phát triển các năng lực thể hiện, hiểu biết, cảm thụ, ứng dụng và sáng tạo Âm Nhạc thông qua các nội dung: hát, đọc nhạc, nghe nhạc, nhạc cụ, thường thức Âm Nhạc (câu chuyện Âm Nhạc, giới thiệu nhạc cụ, tác giả và tác phẩm).

Sách giáo khoa Âm nhạc I gồm 8 chủ đề: Âm thanh ngày mới, Nhịp điệu tuổi thơ, Bài ca lao động, Tiếng ca muôn loài, Âm thanh ngày Tết, Âm nhạc quanh em, Giai điệu quê hương. Vui cùng Âm Nhạc. Các chủ đề được minh hoạ sinh động, phong phú sẽ khơi gợi và giúp các em yêu thích Âm Nhạc, biết yêu thương, chia sẻ, rèn luyện, phấn đấu để sau này trở thành những công dân tốt cho xã hội.

Chúc các em có một năm học thành công!

Nhóm tác giả

Sách giáo khoa Âm Nhạc lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo
Sách giáo khoa Âm Nhạc lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo

TẢI VỀ TÀI LIỆU NGAY

Bài viết mới nhất
Tất cả chuyên mục