Sách giáo khoa Âm Nhạc lớp 1 Cánh Diều

Chia sẻ tài liệu bộ sách giáo khoa Âm Nhạc lớp 1 Cánh Diều đầy đủ – File PDF

Tài liệu tổng hợp bộ sách giáo khoa Âm Nhạc lớp 1 đầy đủ và mới nhất. Dùng cho giáo viên hoặc phụ huynh chuẩn bị cho con tham khảo và tập luyện trước khi vào lớp 1 để các em làm quen và đam mê học tập sớm.

Cánh Diều

Âm nhạc luôn gắn bó và ảnh hưởng sâu sắc đến đời sống con người, giúp cho cuộc sống của chúng ta thêm vui tươi, sinh động. Cuốn sách Âm nhạc 1 này sẽ là người bạn của các em trong những giờ học Âm nhạc.
Sách sẽ hướng dẫn các em học hát, chơi nhạc cụ, đọc nhạc, nghe nhạc và khám phá bao điều kì diệu của thế giới Âm Nhạc. Những bài hát, bản nhạc, câu chuyện trong sách sẽ dạy các em nhiều điều hay, việc tốt: giúp các em cảm nhận về quê hương, đất nước, thiên nhiên, gia đình, bạn bè, thật gần gũi và thân thương.
Mong các em yêu thích và hăng hái tham gia các hoạt động Âm Nhạc theo hướng dẫn của thầy cô. Hãy hợp tác với các bạn và chăm chỉ luyện tập.
Các em hãy đánh giá kết quả học tập của mình sau khi kết thúc mỗi nội dung, mỗi chủ đề. Thái độ tích cực trong những hoạt động Âm Nhạc chính là thước đo kết quả học tập của các em
Chúc các em có giờ học Âm Nhạc hấp dẫn và thú vị!

TẢI VỀ TÀI LIỆU NGAY

Bài viết mới nhất
Tất cả chuyên mục