Sách giáo khoa Đạo Đức lớp 1 vở bài tập Cánh Diều

Chia sẻ tài liệu bộ sách giáo khoa Đạo Đức lớp 1 vở bài tập Cánh Diều đầy đủ – File PDF

Tài liệu tổng hợp bộ sách giáo khoa âm nhạc lớp 1 đầy đủ và mới nhất. Dùng cho giáo viên hoặc phụ huynh chuẩn bị cho con tham khảo và tập luyện trước khi vào lớp 1 để các em làm quen và đam mê học tập sớm.

Vở bài tập Đạo đức 1được biên soạn giống như một bộ hồ sơ học tập của học sinh. Quá trình và kết quả của hoạt động học tập cũng như sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong việc dạy Đạo Đức, kĩ năng sống cho học sinh đều được thiết kế sinh động, bám sát theo tiến trình bài học trong sách giáo khoa Đạo đức 1.

Trên lớp, học sinh được tham gia các hoạt động dưới sự tổ chức, hướng dẫn của giáo viên; đồng thời giáo viên có thể sử dụng Vở bài tập Đạo đức 1 như một phương tiện học tập thay thế cho các phiếu học tập. Trong đó, các em được thể hiện ý kiến cá nhân, đồng thời được lưu lại quá trình học tập của mình thông qua các hoạt động viết, vẽ, tô màu, đánh dấu,…

Ở nhà, các em được tiếp tục hoạt động học tập với sự tham gia, tương tác của người thân, đảm bảo quá trình tu dưỡng Đạo Đức, rèn luyện kĩ năng sống được diễn ra thường xuyên, liên tục ở môi trường gia đình.

Thông qua việc thực hiện các nội dung phần Tương tác, các bậc phụ huynh cùng tham gia, phối hợp với nhà trường trong việc dạy dỗ con em mình.

Cánh Diều

Vở bài tập Đạo đức 1 Cánh diều

LỜI NÓI ĐẦU Các em học sinh lớp 1 yêu quý! Cùng với sách giáo khoa Đạo đức 1, cuốn Vở bài tập Đạo đức 1 này sẽ đồng hành với các em suốt năm học lớp 1.

Vở bài tập Đạo đức 1 có nhiều bài tập đa dạng, giúp các em thực hiện các hoạt động học tập môn Đạo đức ở trên lớp một cách sinh động, vui vẻ.

Các em có thể thực hiện nhiều hoạt động tương tác với cuốn vở nhỏ này như:

– Vẽ thiếp chúc mừng, vẽ tranh;

– Đặt và ghi tên cho tranh;

– Nối tranh, nối các ô chữ

– Sắp xếp lại thứ tự các tranh;

– Vẽ hoặc tô màu vào hình trái tim, hình bông hoa, hình mặt cười, mặt mếu… dưới các tranh ảnh, trước các ý kiến để bày tỏ thái độ đồng tình hay phản đối của em, – Đánh dấu vào ô trống hay khoanh tròn vào chữ cái trước cách ứng xử mà em muốn lựa chọn. Các em hãy lắng nghe thầy cô giáo hướng dẫn cách thực hiện các dạng bài tập và hoàn thành tốt các bài tập nhé!

Sách giáo khoa Đạo Đức lớp 1 vở bài tập Cánh Diều
Sách giáo khoa Đạo Đức lớp 1 vở bài tập Cánh Diều

TẢI VỀ TÀI LIỆU NGAY

Bài viết mới nhất
Tất cả chuyên mục