Sách giáo khoa Đạo Đức lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo

Chia sẻ tài liệu bộ sách giáo khoa Đạo Đức lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo đầy đủ – File PDF

Chân trời sáng tạo

Lời nói đầu

Các em học sinh thân mến!

Môn Đạo đức giữ vai trò quan trọng trong việc giúp các em hình thành, phát triển các phẩm chất chủ yếu: yêu nước, nhân ái, chăm chỉ, trung thực, trách nhiệm và các năng lực của người công dân Việt Nam, đặc biệt là năng lực điều chỉnh hành vi, năng lực phát triển bản thân, năng lực tìm hiểu và tham gia hoạt động kinh tế – xã hội.

Sách giáo khoa Đạo đức 2 tạo cơ hội cho các em bình đẳng trong học tập cũng như trong vận dụng kiến thức vào cuộc sống hằng ngày. Sách gồm 8 chủ đề:

– Quý trọng thời gian;

– Nhận lỗi và sửa lỗi;

– Bảo quản đồ dùng cá nhân và gia đình;

– Kính trọng thầy giáo, cô giáo và yêu quý bạn bè;

– Thể hiện cảm xúc bản thân;

– Tìm kiếm sự hỗ trợ;

– Quê hương em;

– Tuân thủ quy định nơi công cộng.

Các chủ đề này được thiết kế thành 15 bài học. Nội dung trong mỗi bài học là những tình huống gần gũi, thiết thực với cuộc sống của các em. Cấu trúc mỏi bài học được thiết kế thành các hoạt động học tập tích cực, khơi gợi cảm xúc đạo đức, tăng cường tính trải nghiệm, chú trọng thực hành, luyện tập và vận dụng những kiến thức, kĩ năng đã học vào cuộc sống hằng ngày. Thấy, cỔ giáo và người thân luôn hướng dẫn, hỗ trợ các em trong quá trình học tập.

Đồng hành với các em là các bạn Bin, Cổm, Na, Tin. Mỗi bạn là một cá tính nhưng đều rất vui vẻ và thân thiện, sẵn sàng cùng các em học tập, rèn luyện.

Chúc các em học tốt môn Đạo đức!

CÁC TÁC GIẢ

Sách giáo khoa Đạo Đức lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo
Sách giáo khoa Đạo Đức lớp 2 Chân Trời Sáng Tạo

TẢI VỀ TÀI LIỆU NGAY

Bài viết mới nhất
Tất cả chuyên mục