Sách giáo khoa Giáo Dục Thể Chất lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo

Chia sẻ tài liệu bộ sách Giáo Dục Thể Chất lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo đầy đủ – File PDF

Tài liệu tổng hợp bộ sách giáo khoa Giáo Dục Thể Chất lớp 1 đầy đủ và mới nhất. Dùng cho giáo viên hoặc phụ huynh chuẩn bị cho con tham khảo và tập luyện trước khi vào lớp 1 để các em làm quen và đam mê học tập sớm.

Chân trời sáng tạo

Bộ sách: Chân trời sáng tạo
sách giáo khoa Giáo Dục Thể Chất lớp 1
Lớp 1 – Bản quyền thuộc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Nhà phân phối: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo sẽ truyền cảm hứng để giúp các em học sinh phát triển toàn diện về tư duy, phẩm chất và năng lực, giúp người học dễ dàng vận dụng kiến thức, kĩ năng vào thực tiễn cuộc sống; giải quyết một cách linh hoạt, hài hoà các vấn đề giữa cá nhân và cộng đồng; nhận biết các giá trị bản thân và năng lực nghề nghiệp mà còn nuôi dưỡng lòng tự hào, tình yêu tha thiết với quê hương đất nước, mong muốn được góp sức xây dựng non sông này tươi đẹp hơn.

Với phương châm Vui khoẻ − Năng động, nhằm góp phần hình thành và phát triển ở học sinh các phẩm chất, năng lực chung, đặc biệt là năng lực thể chất (chăm sóc sức khoẻ, vận động cơ bản, hoạt động thể dục thể thao), SGK Giáo dục thể chất 1 được biên soạn thành 3 phần: Kiến thức chung, Vận động cơ bản và Thể thao tự chọn.

Sách sử dụng nhiều hình ảnh đa dạng, phong phú, minh hoạ chính xác các tư thế, động tác khi thực hiện và nhấn mạnh những điểm cần lưu ý khi tập luyện, điều này sẽ hỗ trợ tốt cho học sinh trong quá trình học tập.

Với mục đích hình thành thói quen tập luyện thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khoẻ và phù hợp với sở thích của học sinh, phần Thể thao tự chọn giới thiệu 2 môn đang được đông đảo các em học sinh lựa chọn: Thể dục nhịp điệu và Bóng đá.

Sách giáo khoa Giáo Dục Thể Chất lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo
Sách giáo khoa Giáo Dục Thể Chất lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo

TẢI VỀ TÀI LIỆU NGAY

Bài viết mới nhất
Tất cả chuyên mục