Sách giáo khoa Hoạt Động Trải Nghiệm lớp 1 Cánh Diều

Bắt đầu từ hôm nay, các con sẽ bắt đầu tham gia các hoạt động giáo dục tại ngôi trường tiểu học thân yêu. Ngay từ lần đầu mở những trang sách này, trẻ sẽ dần làm quen với các hoạt động bổ ích trong và ngoài lớp học.

Sách Hoạt động trải nghiệm 1 gồm 9 chủ đề. Mỗi chủ đề được thể hiện trong tiết sinh hoạt dưới cờ, tiết hoạt động giáo dục theo chủ đề, tiết sinh hoạt lớp với nội dung trải nghiệm phù hợp.

Chia sẻ tài liệu bộ sách giáo khoa Hoạt Động Trải Nghiệm lớp 1 Cánh Diều đầy đủ – File PDF

Thông qua việc tham gia các Hoạt Động Trải Nghiệm, trẻ sẽ học được tầm quan trọng của việc học tập chăm chỉ và làm việc chăm chỉ. Họ cũng sẽ yêu mến các thành viên gia đình, giáo viên, bạn bè và trường học của họ. Ngoài ra, chúng sẽ trở nên thân thiện với mọi người trong khu dân cư của chúng và sẽ học cách hợp tác với những người khác. Cuối cùng, các em sẽ nảy sinh tình yêu đối với cảnh quan thiên nhiên quê hương.

Trẻ sẽ hứng thú với từng hoạt động vì mỗi hoạt động đều đi kèm với những hình ảnh sống động và hấp dẫn. Khi hòa mình vào các Hoạt Động Trải Nghiệm ở lớp 1, các em sẽ học được nhiều điều bổ ích và cùng nhau tiến bộ.

Mời quý phụ huynh và các em nhỏ xem demo của bộ sách này nhé:

Cánh Diều

Hoạt động trải nghiệm 1 Cánh diều

CÙNG CÁC EM HỌC SINH LỚP 1
Các em yêu quý!
Từ hôm nay các em bắt đầu tham gia các hoạt động giáo dục trong trường tiểu học thân yêu. Từ bờ ngỡ đầu tiên khi mở những trang sách này, các em sẽ từng bước làm quen với các hoạt động bổ ích trong và ngoài lớp học.
Sách Hoạt động trải nghiệm 1 có 9 chủ đề, trong đó mỗi chủ đề đều được thể hiện trong tiết Sinh hoạt dưới cờ, tiết Hoạt động giáo dục theo chủ đề và tiết Sinh hoạt lớp với các nội dung trải nghiệm phù hợp.
Tham gia Hoạt Động Trải Nghiệm, các em sẽ biết chăm chỉ học tập và lao động; yêu quý người thân trong gia đình, thầy cô, bạn bè và mái trường; thân thiện với mọi người trong khu dân cư, khu phố và trong thôn, xã; biết chia
sẻ và hợp tác với mọi người; yêu quý cảnh quan thiên nhiên của quê hương, đất nước.
Mở tùng trang sách, các em sẽ thấy ở mỗi hoạt động đều có các hình ảnh sinh động, hấp dẫn. Khi hoà mình vào Hoạt Động Trải Nghiệm ở lớp 1, các em sẽ học được nhiều điều bổ ích và cùng nhau tiến bộ.
Chúc các em một năm học mới đầy vui vẻ
và đạt kết quả tốt đẹp!

Sách giáo khoa Hoạt Động Trải Nghiệm lớp 1 Cánh Diều
Sách giáo khoa Hoạt Động Trải Nghiệm lớp 1 Cánh Diều

TẢI VỀ TÀI LIỆU NGAY

 

Và đạt điểm cao!

Bài viết mới nhất
Tất cả chuyên mục