Sách giáo khoa Hoạt Động Trải Nghiệm lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo

Bắt đầu từ hôm nay, các con sẽ bắt đầu tham gia các hoạt động giáo dục tại ngôi trường tiểu học thân yêu. Ngay từ lần đầu mở những trang sách này, trẻ sẽ dần làm quen với các hoạt động bổ ích trong và ngoài lớp học.

Sách Hoạt động trải nghiệm 1 gồm 9 chủ đề. Mỗi chủ đề được thể hiện trong tiết sinh hoạt dưới cờ, tiết hoạt động giáo dục theo chủ đề, tiết sinh hoạt lớp với nội dung trải nghiệm phù hợp.

Chia sẻ tài liệu bộ sách giáo khoa Hoạt Động Trải Nghiệm lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo đầy đủ – File PDF

Thông qua việc tham gia các Hoạt Động Trải Nghiệm, trẻ sẽ học được tầm quan trọng của việc học tập chăm chỉ và làm việc chăm chỉ. Họ cũng sẽ yêu mến các thành viên gia đình, giáo viên, bạn bè và trường học của họ. Ngoài ra, chúng sẽ trở nên thân thiện với mọi người trong khu dân cư của chúng và sẽ học cách hợp tác với những người khác. Cuối cùng, các em sẽ nảy sinh tình yêu đối với cảnh quan thiên nhiên quê hương.

Trẻ sẽ hứng thú với từng hoạt động vì mỗi hoạt động đều đi kèm với những hình ảnh sống động và hấp dẫn. Khi hòa mình vào các Hoạt Động Trải Nghiệm ở lớp 1, các em sẽ học được nhiều điều bổ ích và cùng nhau tiến bộ.

Mời quý phụ huynh và các em nhỏ xem demo của bộ sách này nhé:

Chân trời sáng tạo

Bộ sách: Chân trời sáng tạo
sách giáo khoa Hoạt Động Trải Nghiệm lớp 1
Lớp 1 – Bản quyền thuộc Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam
Nhà phân phối: Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Bộ sách giáo khoa Chân trời sáng tạo sẽ truyền cảm hứng để giúp các em học sinh phát triển toàn diện về tư duy, phẩm chất và năng lực, giúp người học dễ dàng vận dụng kiến thức, kĩ năng vào thực tiễn cuộc sống; giải quyết một cách linh hoạt, hài hoà các vấn đề giữa cá nhân và cộng đồng; nhận biết các giá trị bản thân và năng lực nghề nghiệp mà còn nuôi dưỡng lòng tự hào, tình yêu tha thiết với quê hương đất nước, mong muốn được góp sức xây dựng non sông này tươi đẹp hơn.

Sách giáo khoa Hoạt Động Trải Nghiệm lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo
Sách giáo khoa Hoạt Động Trải Nghiệm lớp 1 Chân Trời Sáng Tạo

TẢI VỀ TÀI LIỆU NGAY

Bài viết mới nhất
Tất cả chuyên mục