Sách giáo khoa Hoạt Động Trải Nghiệm lớp 1 vở bài tập Chân Trời Sáng Tạo

Bắt đầu từ hôm nay, các con sẽ bắt đầu tham gia các hoạt động giáo dục tại ngôi trường tiểu học thân yêu. Ngay từ lần đầu mở những trang sách này, trẻ sẽ dần làm quen với các hoạt động bổ ích trong và ngoài lớp học.

Sách Hoạt động trải nghiệm 1 gồm 9 chủ đề. Mỗi chủ đề được thể hiện trong tiết sinh hoạt dưới cờ, tiết hoạt động giáo dục theo chủ đề, tiết sinh hoạt lớp với nội dung trải nghiệm phù hợp.

Chia sẻ tài liệu bộ sách giáo khoa Hoạt Động Trải Nghiệm lớp 1 vở bài tập Chân Trời Sáng Tạo đầy đủ – File PDF

Thông qua việc tham gia các Hoạt Động Trải Nghiệm, trẻ sẽ học được tầm quan trọng của việc học tập chăm chỉ và làm việc chăm chỉ. Họ cũng sẽ yêu mến các thành viên gia đình, giáo viên, bạn bè và trường học của họ. Ngoài ra, chúng sẽ trở nên thân thiện với mọi người trong khu dân cư của chúng và sẽ học cách hợp tác với những người khác. Cuối cùng, các em sẽ nảy sinh tình yêu đối với cảnh quan thiên nhiên quê hương.

Trẻ sẽ hứng thú với từng hoạt động vì mỗi hoạt động đều đi kèm với những hình ảnh sống động và hấp dẫn. Khi hòa mình vào các Hoạt Động Trải Nghiệm ở lớp 1, các em sẽ học được nhiều điều bổ ích và cùng nhau tiến bộ.

Mời quý phụ huynh và các em nhỏ xem demo của bộ sách này nhé:

Chân trời sáng tạo

Các em học sinh lớp 1 thân mến!

Vở bài tập Hoạt động trải nghiệm 1 (bộ Chân trời sáng tạo) được biên soạn bám sát chương trình và sách giáo khoa Hoạt động trải nghiệm 1 với mục tiêu mang đến sự thuận lợi cho các em trong việc học tập, tạo điều kiện để các em có thể thực hành các nội dung bài học một cách chủ động, sáng tạo.

Vở bài tập Hoạt động trải nghiệm 1 được tổ chức thành 8 chủ đề, mỗi chủ đề khoảng 4 tiết, riêng chủ đề 8 có 7 tiết. Vở bài tập được thiết kế giúp các em có thể viết, vẽ, tô màu… và thực hành trải nghiệm trực tiếp trên vở, qua đó, giúp các em khám phá và phát triển bản thân: tạo niềm vui và hứng khởi trong học tập. Với sự đa dạng của các hình thức hoạt động, các dạng bài tập khác nhau, Vở bài tập còn giúp các em tự nhận thức, tự rèn luyện các phẩm chất như: chăm chỉ, yêu thương, trung thực, ham học hỏi…… Đồng thời, hệ thống bài tập sẽ bước đầu giúp các em làm quen và hình thành các kĩ năng quan trọng như: kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng hợp tác, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng trình bày trước mọi người…

Vở bài tập Hoạt động trải nghiệm 1 là cơ hội rất tốt để các em tập luyện tính kiên trì, nỗ lực vượt khó từng ngày. Đây cũng là nơi để thầy, cô giáo, bố mẹ và người thân cùng đồng hành, tương tác và giúp đỡ các em thực hiện Hoạt Động Trải Nghiệm. Những cố gắng của các em trong thực hành nhiệm vụ học tập là sự vươn lên để hoàn thiện mình. Chúc các em có một năm học vui vẻ, tràn đầy hứng khởi và phát triển bản thân một cách thật tốt.

Dù đã cố gắng nhiều, song Vở bài tập Hoạt động trải nghiệm 1 vẫn cần được hoàn thiện hơn nữa. Chúng tôi mong muốn và trân trọng đón nhận các góp ý của quý thầy, cổ giáo, quý phụ huynh và các bạn đọc quan tâm.

Trân trọng.

Sách giáo khoa Hoạt Động Trải Nghiệm lớp 1 vở bài tập Chân Trời Sáng Tạo
Sách giáo khoa Hoạt Động Trải Nghiệm lớp 1 vở bài tập Chân Trời Sáng Tạo

TẢI VỀ TÀI LIỆU NGAY

Chúc các em một năm học mới vui vẻ

Và đạt điểm cao!

Bài viết mới nhất
Tất cả chuyên mục