Sách giáo khoa Tiếng Anh Explore our World lớp 2 Sách học sinh Cánh Diều

Chia sẻ tài liệu bộ sách giáo khoa Tiếng Anh Explore our World lớp 2 Cánh Diều đầy đủ – File PDF

Sách Tiếng Anh Lớp 2 Explore Our World (sách học sinh) – Cánh Diều PDF. với triết lí “Mang thế giới vào lớp học và đưa lớp học ra ngoài cuộc sống” giúp các giáo viên tiếng Anh và học sinh của họ trải nghiệm sự hứng khởi và niềm vui trong học tập , dạy và học về thế giới bằng cách trải nghiệm chính thế giới đó.

Sử dụng nội dung về thế giới thực tế với các bức ảnh và video tuyệt đẹp có được từ National Geographic (Hiệp hội Địa lí Hoa Kỳ), cùng sự kết hợp đa dạng giữa các tài liệu giấy và tài liệu số nhằm thu hút triệt để và thúc đẩy học sinh tìm hiểu về thế giới bằng tiếng Anh. Các học viên nhỏ tuổi sẽ bị thu hút bởi các bức ảnh đẹp và nội dung đầy thích thú liên quan đến thế giới khi các em tìm hiểu về con người và các địa điểm trên toàn cầu. Tiếng Anh 1 Explore Our World độc đáo ở cách mà nó mang thế giới thực, với tất cả vẻ đẹp và sự đa dạng, vào lớp học tiếng Anh cho trẻ em.

Sử dụng nguồn ngữ liệu có bản quyền từ bộ sách gốc Our world cấp độ Starter (Tác giả: Diane Pinkley – JoAnn (Jodi) Crandall – Joan Kang Shin, Nhà xuất bản National Geographic Learning, Hoa Kỳ), Bộ SGK Tiếng Anh – Explore Our World được hiệu chỉnh và biên soạn bởi những nhà giáo, nhà khoa học, chuyên gia giáo dục uy tín đang làm công tác giảng dạy và đào tạo giáo viên tiếng Anh tiểu học của Việt Nam là Thạc sĩ Nguyễn Quốc Hùng (chủ biên) và Thạc sĩ Đỗ Thị Kim Thanh, với sự cố vấn của các chuyên gia Hoa Kỳ có kinh nghiệm về thiết kế chương trình, tài liệu dạy và học, về xây dựng tiêu chuẩn và đào tạo giáo viên trong giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài… Quan điểm Gắn các mục tiêu và yêu cầu của Chương trình với đổi mới nội dung và phương pháp; Đảm bảo tính liên thông của chương trình phổ thông môn Tiếng Anh luôn được các tác giả thống nhất xuyên suốt trong quá trình biên

Sách giáo khoa Tiếng Anh Explore our World lớp 2 Sách học sinh Cánh Diều
Sách giáo khoa Tiếng Anh Explore our World lớp 2 Sách học sinh Cánh Diều

TẢI VỀ TÀI LIỆU NGAY

Bài viết mới nhất
Tất cả chuyên mục