Home / Tin Tức / Mã giảm giá Fahasa là gì? Lấy ở đâu?

Mã giảm giá Fahasa là gì? Lấy ở đâu?

Mua sách là một thú vui đối với những người yêu thích sách. Tuy nhiên, sách cũng có nhiều loại và không phải cuốn sách nào cũng nằm trong tầm giá mà bạn có thể mua được. Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua sách cũng như văn phòng phẩm, nhà sách Fahasa đã liên tục tung ra những mã giảm giá với nhiều giá trị để bạn sử dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết mã giảm giá Fahasa là gì? Lấy ở đâu nhé!

Giới thiệu về nhà sách Fahasa

Fahasa từ lâu đã là cái tên quen thuộc và đứng đầu trong lĩnh vực phân phối, phát hành sách của Việt Nam. Phương châm hoạt động của Fahasa là “Mang tri thức, văn hóa đọc đến với mọi nhà”. Đã trải qua khoảng 40 năm thành lập và phát triển, thương hiệu nhà sách Fahasa ngày càng trở thành điểm đến ưu tiên hàng đầu của mọi đối tượng yêu thích sách.

Hàng năm, nhà sách Fahasa đều có những hội sách với hàng ngàn đầu sách từ mới đến cũ, giá cả khác nhau và đều được sale off để khuyến khích mọi người đọc sách. Hiện nay, mạng lưới nhà sách của Fahasa đã trải rộng khắp cả nước với gần 60 nhà sách, 5 trung tâm sách, 1 xí nghiệp in,… đều được thiết kế quy mô, tạo ra không gian để người đọc có thể ngồi tại chỗ hoặc mua về.

Không dừng lại ở đó, Fahasa còn xây dựng được một website thương mại điện tử với phương thức giao hàng nhanh chóng, tận nơi, thanh toán nhanh, gọn và danh mục sách đa dạng cực kỳ tiện lợi cho người muốn mua và sở hữu sách. Những loại sách hiện có ở Fahasa bao gồm ngoại văn, sách quốc văn,… ngoài ra còn có văn phòng phẩm, đồ lưu niệm, văn hóa phẩm,…

Mua sách online tại nhà sách Fahasa có uy tín không?

Là một đơn vị uy tín, Fahasa cam kết rằng tất cả sản phẩm đang được phân phối đều là những sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, chất lượng từ bìa đến giấy, mực in đều được kiểm tra trước khi đến tay khách hàng. Mọi vấn đề về giao hàng hay chất lượng sách đều sẽ được giải quyết nếu có phản hồi không tốt, do đó, nhà sách Fahasa ngày càng nhận được niềm tin của khách hàng.

Với những trường hợp như sách bị hư hỏng, lỗi in từ khía nhà sản xuất và đơn vị giao hàng thì Fahasa sẽ hoàn tiền 100% hoặc bạn có thể yêu cầu đổi trả. Lưu ý, nếu bạn muốn đổi, trả sách với lý do không ưng ý hoặc giao nhầm thì cần chú ý: Sách phải còn nguyên tem, nguyên bao bì, đầy đủ phụ kiện và quà tặng đi kèm nếu có, có hóa đơn GTGT hoặc phiếu giao hàng của Fahasa.

Mã giảm giá Fahasa là gì?

Nếu biết đến nhà sách Fahasa online thì chắc chắn bạn cần phải biết về mã giảm giá Fahasa. Bởi đây là chương trình tri ân của Fahasa đến khách hàng thân thiết cũng như khách hàng mới. Mã giảm giá được biết đến là một chuối những ký tự mà khi nhập vào đơn hàng, bạn có thể được giảm số tiền thanh toán hoặc nhận những ưu đãi riêng.

Mã giảm giá Fahasa có 3 loại chính:

– Mã giảm giá Fahasa ưu đãi trực tiếp về giá trị thanh toán: Sử dụng loại mã này, khi tiến hành thanh toán, bạn sẽ được trừ đi từ 30 nghìn đồng, 50 nghìn đồng hay 100 nghìn đồng vào tổng tiền. Hoặc mã cũng có thể giảm từ 5%, 10%, 20% số tiền cần thanh toán.

– Mã ưu đãi quà tặng Fahasa: Đây là loại mã không tặng tiền mà tặng quà. Bạn có thể nhận được những quà đi kèm như văn phòng phẩm nếu đạt giá trị đơn hàng nhất định, hoặc mua sản phẩm nào đó được tặng kèm.

– Mã Fahasa miễn phí giao hàng: Loại mã giảm giá này này giúp bạn không phải trả tiền giao hàng. Thông thường, bạn cần phải mua một đơn hàng sản phẩm có giá trị từ 140 nghìn đồng trở lên (nếu ở TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội) hoặc 250 nghìn đồng trở lên (nếu ở các tỉnh thành khác) thì mới có mã miễn phí ship.

Lấy mã giảm giá Fahasa ở đâu?

Bạn có khá nhiều cách để lấy được mã giảm giá nhà sách Fahasa

– Cách 1: Truy cập vào trang chủ của Fahasa và xem các banner ở ngay đầu trang. Tại đây, bạn sẽ thấy rất nhiều chương trình cùng điều kiện chi tiết để được giảm giá.

– Cách 2: Mua hàng trên Fahasa để được tặng những mã giảm giá cho lần mua tiếp theo. Cách này những bạn thường xuyên mua hàng của Fahasa có thể áp dụng và tiết kiệm được kha khá tiền đấy.

– Cách 3: Vào các địa chỉ website, blog giảm giá và tìm kiếm mã giảm giá Fahasa. Cách này tiện lợi nhất và áp dụng được mọi lúc mọi nơi khi bạn cần mua hàng.

Lưu ý khi dùng mã giảm giá Fahasa

– Đầu tiên, bạn cần lưu ý, mã giảm giá Fahasa chỉ được áp dụng cho những đơn hàng mua sắm trực tuyến trên website của Fahasa.

– Mỗi loại sản phẩm mà bạn mua chỉ được dùng 1 mã giảm giá Fahasa.

– Mã giảm giá không được quy đổi thành tiền mặt mà chỉ có giá trị khi mua hàng.

– Mỗi mã giảm giá Fahasa đều sẽ có hạn sử dụng hoặc số lượt người sử dụng. Vì thế, bạn nên dùng ngay mã nếu cần.

– Sản phẩm nhập mã giảm giá vẫn được đổi trả như quy định.

– Thời gian giao hàng tại Fahasa dao động từ 2 – 5 ngày làm việc. Nếu sử dụng mã miễn phí vận chuyển mà muốn được giao nhanh hơn thì phải trả thêm phí.

Kết luận

Fahasa là nhà sách uy tín và đã nhận được nhiều giải thưởng lớn từ các cơ quan nhà nước. Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp, Fahasa ngày càng phát triển và hoàn thiện về cả sản phẩm lẫn dịch vụ. Đặc biệt, chính sách mua hàng và giảm giá của Fahasa thực sự đã giúp người đọc tiết kiệm được thời gian đi mua, chọn và còn tiết kiệm được chi phí mua sách.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *